68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Giới thiệu công ty

Ngày 25/07/2022 Công ty TNHH Đầu tư Minh Nhi chính thức kí kết hợp đồng đại lý với Isuzu Việt Nam, trở thành thánh viên thứ 28 của hệ thống đại lý Isuzu trên toàn quốc.

I-trucks Minh Nhi được tọa lạc tại 68 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, đối diện là là trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương, kế bên sân gold Sông Bé, đây được coi là vị trí giao thông vô cùng thuận lợi để khách hàng tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

 

Showroom I-trucks Minh Nhi gồm 3 khu vực: Trưng bày sản phẩm, Khối làm việc văn phòng, và Xưởng dịch vụ với diện tích lên tới 5.000m2 và được trang bị nội thất và các thiết bị hiện đại. Tại đây, chúng tôi kinh doanh các sản phẩm xe tải và xe du lịch Isuzu, dịch vụ hậu mãi cho khách hàng và cung cấp các phụ tùng Isuzu chính hãng.

 

Bên cạnh việc trang bị về cơ sở vật chất thì I-trucks Minh Nhi cũng rất coi trọng về đào tạo con người với đội ngũ nhân viên như Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên và Tư vấn Bán hàng giàm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

 

Với những nền tảng sẵn có và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, I-trucks Minh Nhi sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy cho khách hàng, mang đến các các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MINH NHI

Showroom: 68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911 888 444 – Dịch vụ: 0941 888 444

Email: isuzuminhnhi@gmail.com

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0