68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Isuzu Minh Nhi Tổ Chức Các Sự Kiện Trưng Bày Và Lái Thử Dành Cho Khách Hàng

Với mong muốn mang đến nhiều phiên bản xe tải Isuzu đến gần hơn với đông đảo khách hàng trên thị trường, Isuzu Minh Nhi đã tổ chức sự kiện trưng bày lái thử trên các tỉnh, thành phố khác nhau để Quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm thực tế, lái thử nhiều dòng xe của hãng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một chiếc xe ưng ý và phù hợp với nhu cầu và loại hàng hóa chuyên chở của mình.

Hàng tháng, Isuzu Minh Nhi sẽ tổ chức sự kiện trưng bày lái thử sản phẩm từ 2 đến 3 lần ở nhiều khu vực khác nhau, chính vì vậy mà khách hàng không cần đến trực tiếp tại showroom của Isuzu Minh Nhi cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm lái thử các dòng xe Isuzu chính hãng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đại lý chúng tôi đã tổ chức sự kiện trên nhiều tỉnh thành như: Tây Ninh, Đồng Tháp, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Thuận,…Và chắc chắn trong tương lai, Isuzu Minh Nhi sẽ có mặt ở nhiều khu vực hơn, phục vụ khách hàng tận nơi, chăm sóc tận tình, chu đáo hơn.

Ở những sự kiện trưng bày, Quý khách hàng không chỉ có cơ hội được lái thử xe có sẵn mà còn được các bạn nhân viên kinh doanh tư vấn, giải đáp các thắc mắc từ thông số kỹ thuật, giá thành, dịch vụ cho đến khả năng chuyên chở của mỗi dòng xe. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được phiên bản phù hợp nhất cho mình.

Những ưu điểm khi khách hàng tới trải nghiệm tại sự kiện trưng bày lái thử:

– Có cơ hội chiêm ngưỡng và lái thử các dòng xe chính hãng, trải nghiệm tuyệt vời trên nhiều dòng xe chất lượng số 1 của Isuzu.

– Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình giải đáp những ưu, nhược điểm của các dòng xe, tư vấn phiên bản phù hợp với lượng hàng hóa mà khách hàng đang chuyên chở.

– Được tư vấn thủ tục mua xe, trả góp đối với các khách hàng đang có nguồn tài chính không cao.

– Cập nhật bảng giá xe tải Isuzu mới nhất với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại Isuzu Minh Nhi.

– Rinh ngay nhiều phần quà mang về khi tham gia sự kiện như: áo thun, nón, gối lưu niệm… của Isuzu Minh Nhi.

ISUZU MINH NHI

68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương

19 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0