68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

ISUZU MINH NHI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI KIỂM TRA TAY NGHỀ 2024

Vào ngày 31/03/2024 vừa qua, đại lý Isuzu Minh Nhi đã tổ chức hội thi tay nghề 2024 tại trung tâm dịch vụ hậu mãi của đại lý. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của Isuzu Minh Nhi với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi cũng như hỗ trợ và khích lệ tinh thần ham học hỏi của đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ, Cố Vấn Phụ Tùng và Kỹ Thuật Viên tại Isuzu Minh Nhi.

Sự kiện kỳ này rất vinh dự với sự góp mặt của Đại diện Isuzu Việt Nam, Ban Giám Đốc Đại Lý và những thí sinh ưu tú của Isuzu Minh Nhi.

Với một tinh thần hăng hái và tràn đầy năng lượng, đội ngũ nhân viên tại đại lý đã hoàn thành tốt 2 kỳ thi của mình nhằm củng cố những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng và kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. 

Ở vòng thi thực hành là vòng thi giải quyết các hư hỏng thực tế, từ đó có thể đánh giá được trình độ tay nghề cũng như khả năng xử lý tình huống thực tế của đội ngũ thí sinh. Sang đến phần thi lý thuyết là phần thi đánh giá kiến thức chuyên môn của từng vị trí (bao gồm các vòng thi cá nhân cho Cố Vấn Dịch Vụ và Kỹ Thuật Viên) bằng hình thức trắc nghiệm. 

 

Kết quả chung cuộc cho các hạng mục như sau:

Hạng mục Cố Vấn Dịch Vụ:

Giải nhất: Dương Hoàng Anh

Giải nhì: Nguyễn Trọng Nghĩa

Giải ba: Lê Mậu Khoa

Hạng mục Kỹ Thuật Viên:

Giải nhất: Dương Tấn Đạt

Giải nhì: Nguyễn Minh Hiệp

Giải ba: Trần Ngọc Hợp

Bên cạnh đó còn có các giải thưởng đồng đội dành cho các đội thi tham dự kỳ thi tay nghề.

Hội thi kiểm tra tay nghề kỳ này tại Isuzu Minh Nhi đã thể hiện được sự tâm huyết của đại lý trong khâu đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ nhân viên. Qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ tại đại lý.

Đặc biệt, Isuzu Việt Nam luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, đồng thời, hãng còn cam kết và đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng một cách thiết thực và tốt nhất.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Kỳ thi kiểm tra tay nghề 2024:

ISUZU MINH NHI

68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0911 888 444 (Kinh Doanh) – 0941 888 444 (Dịch vụ)

4 Tháng Tư, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0