68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ i-TRUCKS MINH NHI TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 7/1/2023, Isuzu Việt Nam chính thức khai trương và trao bằng chứng nhận cho đại lý Isuzu Minh Nhi tại Bình Dương. I-TRUCKS Minh Nhi vinh dự là thành viên thứ 28 của hệ thống đại lý Isuzu trên toàn quốc.

Có mặt tại buổi lễ, Đại diện Isuzu Việt Nam (IVC) – Ông Kazuo Goda, Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnhIsuzu Việt Nam cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cũng như mang đến nhiều điều mới mẻ hơn cho thị trường Việt Nam”.

Showroom Isuzu Minh Nhi toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền 68, Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Với diện tích xây dựng hơn 4200 m2, Isuzu Minh Nhi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 3S của Isuzu Việt Nam bao gồm: kinh doanh các sản phẩm xe tải và xe du lịch ISUZU, dịch vụ hậu mãi và cung cấp phụ tùng Isuzu chính hãng cho khách hàng.

Được xây dựng ngay cửa ngõ đi vào Thành phố Hồ Chi Minh nên Isuzu Minh Nhi dễ dàng kết nối với các tỉnh miền Đông cùng miền Tây Nam bộ. I- TRUCKS Minh Nhi với đội ngũ nhân viên trẻ, hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Song song với chương trình khai trương đại lý là buổi lễ tri ân khách hàng của i- TRUCKS Minh Nhi. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Thế Thực – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Minh Nhi gửi lời cảm ơn tới Quý đại biểu, Quý đối tác và khách hàng đã tới tham dự buổi lễ Khai trương và tri ân khách hàng cùng với đó là cam kết: Với tinh thần hợp tác và trách nhiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê, i-TRUCKS Minh Nhi sẽ mang đến cho thị trường những dịch vụ tốt nhất trong thời gian sắp tới.

Tham gia buổi lễ tri ân còn có các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Isuzu Minh Nhi trong suốt thời gian vừa qua. Khách hàng Nguyễn Cửu Thị Lành – một đối tác chiến lược của Isuzu Minh Nhi đã có nhiều chia sẻ xúc động trong buổi lễ: cô gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của công ty đã luôn luôn cố gắng để những chiếc xe được giao đúng hẹn với chất lượng đảm bảo nhất. Nhờ đó giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Isuzu Minh Nhi.

Sự kiện khai trương showroom và tri ân khách hàng lần này là cột mốc mới đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Isuzu Minh Nhi. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, I- Trucks Minh Nhi hứa hẹn là địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MINH NHI

Showroom: 68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911 888 444 – Dịch vụ: 0941 888 444

Email: isuzuminhnhi@gmail.com

10 Tháng Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0