68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG MOBILE SERVICE TẠI ISUZU MINH NHI

Bên cạnh việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa trực tiếp ở xưởng Dịch vụ của Isuzu Nhi Nhi tại địa chỉ 68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Bình Dương thì hiện tại Isuzu Minh Nhi triển khai tổ chức các chương trình sửa chữa lưu động Mobile Service tới các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu cũng như đến gần hơn với các khách hàng của mình.

Hằng tháng, xưởng Dịch vụ của Isuzu Minh Nhi sẽ triển khai 1 đến 2 chương trình sửa chữa lưu động tại các tỉnh thành trong khu vực để phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của các khách hàng mà không thể mang xe của mình tới các trạm bảo hành chính hãng của Isuzu.

Mobile Service như một chiếc gara thu nhỏ khi được trang bị đầy đủ các thiết bị, phụ tùng và máy móc cùng với các cố vấn dịch vụ, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm giúp khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề về chiếc xe của mình mà không cần mang xe tới showroom. Ngoài ra thì Isuzu Minh Nhi còn hỗ trợ sửa chữa lưu động cho các khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình di chuyển trên đường.

Ưu điểm của Dịch vụ Mobile Service:

  • Khách hàng không phải di chuyển tới trực tiếp showroom, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
  • Chi phí sửa chữa sẽ không phát sinh thêm so với sửa chữa trực tiếp tại showroom
  • Đội ngũ cố vấn dịch vụ, kĩ thuật viên lành nghề, thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp
  • Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước và chủ động được thời gian của mình

Tuy nhiên bên cạnh đó thì việc dịch sửa chữa lưu động Mobile Service cũng có những hạn chế như các vấn đề thời tiết khắc nghiệt  sẽ rất khó để thực hiện, hoặc các vấn đề như thiên tai, dịch bệnh ….

Quý khách hàng có thể theo dõi lịch trình của các Chương trình sửa chữa lưu động của Isuzu Minh Nhi tại website isuzuminhnhi.com.vn hoặc fanpage Isuzu Minh Nhi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch với chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0941 888 444.

17 Tháng Tư, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0