68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

ISUZU MINH NHI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH NIPPON EXPRESS (VIỆT NAM)

Ngày 29/07/2023, Isuzu Minh Nhi kết hợp cùng công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày cho Công ty Liên Doanh TNHH Nippon Express (Việt Nam).

Chương trình được diễn ra với sự tham gia đầy đủ của Ban Giám Đốc Công ty Liên Doanh TNHH Nippon Express cùng 15 tài xế. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và đặc biệt là sự quan tâm của Quý Công ty đến sự an toàn và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành xe hiện nay.

Khi tham gia chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Minh Nhi, các học viên đã được tham gia 3 nội dung chính bao gồm:

– Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)

– Hướng dẫn Kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)

– Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Với phần thực hành lái xe thì có lẽ đây là phần được các tài xế mong đợi nhất. Các bác tài sẽ được hướng dẫn thực hành lái xe theo 2 cách: Lái xe thông thường theo thói quen hằng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Qua quá trình vận hành lái, có thể thấy rằng, đội ngũ bác tài của Nippon Express có kỹ năng lái vô cùng tốt. Thế nhưng, nếu vận hành dưới sự hướng dẫn của Isuzu Minh Nhi, Nippon Express có thể tiết kiệm lên đến 25.6% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Sau buổi tham gia huấn luyện, những thành viên tham gia sẽ được nhận bằng chứng nhận cũng như quà tặng lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu Minh Nhi.

Isuzu Việt Nam cũng như Isuzu Minh Nhi mong rằng chương trình sẽ giúp cho khách hàng có thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất, từ đó giảm thiểu được các chi phí trong quá trình vận hành và xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp.

ISUZU MINH NHI

  • 68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0911 888 444 (Kinh Doanh) – 0941 888 444 (Dịch vụ)
1 Tháng Tám, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0