68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 1 NĂM TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA ISUZU MINH NHI

Khép lại hành trình năm đầu tiên với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau, đại lý Isuzu Minh Nhi lại càng vững tin hơn và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách phía trước. Có thể nói, một năm vừa qua tuy không phải là một chặng đường quá dài nhưng cũng đủ lớn để chúng tôi tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm và bài học nhằm mang lại cho các khách hàng những sản phẩm xe, thùng xe ưu việt nhất, kèm theo đó là mức giá cả hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Sau một năm trở thành đại lý chính hãng của Isuzu tại Bình Dương, Isuzu Minh Nhi nhận ra rằng đây là vinh dự và niềm tự hào của chúng tôi nhưng đi cùng với đó là trách nhiệm với các khách hàng đã lựa chọn gửi trọng niềm tin của mình vào đại lý Minh Nhi.

Trở thành đại lý cấp 1 điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể mang đến cho các khách hàng hiệu quả giao xe nhanh chóng nhất, cũng như mức giá thành ưu đãi nhất để phục vụ đến khách hàng của mình.

Sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo công ty, sự cần mẫn, chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị khách hàng đã làm nên một năm tràn đầy thành công và kỷ niệm để dựa vào đó mà chúng tôi ngày càng cố gắng và phát huy hơn nữa trong tương lai.

Nhằm cảm ơn các đối tác và khách hàng khi đã đồng hành cùng với đại lý Isuzu Minh Nhi, chúng tôi hiện nay đang có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

– Hỗ trợ đóng thùng theo yêu cầu dựa trên bản vẽ chất lượng nhất tại xưởng đóng thùng chuyên nghiệp của đại lý.

– Cam kết mức giá thành tốt nhất thị trường. Quà tặng đi kèm bao la như: camera hành trình, mui lướt gió cao cấp, định vị, phù hiệu,…

– Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng định kỳ, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Có cho vay trả góp qua ngân hàng lên đến 80%, lãi suất thấp nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh có thêm cơ hội để thu hồi vốn nhanh chóng.

 

ISUZU MINH NHI

  • 68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0911 888 444 (Kinh Doanh) – 0941 888 444 (Dịch vụ)
26 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0