68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH CÙNG ISUZU D – MAX

 Isuzu D-Max được sản xuất với 4 phiên bản cũng với nhiều màu sắc vừa đáp ứng được nhiều phân khúc về tài chính và sở thích của khách hàng.

Isuzu D-max được thiết kế trau chuốt trong từng chi tiết, chiếc xe toát lên sự mạnh mẽ, cứng cáp. Đèn pha Bi-LED mang lại hiệu suất chiếu sáng vượt trội, mâm xe hợp kim nhôm thể thao giúp cải thiện tính khí động học của xe.  

Với tính các tính năng an toàn, hệ thống giải trí và khoang nội thất đều được Isuzu chú trọng vào cả thiết kế và tính hiệu quả cao mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Cabin rộng rãi với nhiều trang bị tiện ích, thiết kế nội thất ấn tượng và không gian thoải mái khi di chuyển.

Isuzu D – Max sử dụng động cơ diesel, hoạt động bền bỉ theo thời gian và đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải trong quá trình sử dung. Xe cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự bền bỉ.

Một tính năng nữa của Isuzu D-Max cần được nhắc đến chính là sự an toàn, xe được trang bị các tính năng an toàn chủ động, độc lập và hỗ trợ giải quyết các tình huống nguy hiểm. Chiếc xe được thiết kế đảm bảo an toàn cho cả người ngồi trên xe cũng như giảm thiết tối đa rủi ro đến các phương tiện khác trong trường hợp xảy ra va chạm.

Hơn cả một chiếc bán tải, Isuzu D-Max thật sự trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời với khách hàng, xe chạy được trên nhiều cung đường địa hình khác nhau, phù hợp nhiều công việc cũng như nhu cầu về du lịch và giải trí.

ISUZU MINH NHI

68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0911 888 444 (Kinh Doanh) – 0941 888 444 (Dịch vụ)

26 Tháng Tư, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0