68 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

ISUZU FRR90QE5 – THÙNG DÀI HƠN, HIỆU QUẢ VẬN CHUYỂN CAO HƠN

Isuzu FRR90QE5 mang lại giải pháp vận chuyển hiệu quả hơn cho khách hàng trong phân khúc tải trung. Với kích thước thùng dài 7m4 là một sự cải tiến được rất nhiều khách hàng trong phân khúc tải 6T5 mong đợi bởi mang đến hiệu quả kinh doanh cao hơn cho khách hàng.

Isuzu FRR90QE5 thuộc thế hệ F-series Green Power sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như đông cơ Common Rail Euro 5 được thiết kế vận hành mạnh mẽ và bền bỉ, kết hợp giữ hệ thống treo cabin toàn phần và ghế hơi mang đến sự thoải mái cho tài xế khi di chuyển đường dài, hệ thống nâng cabin điện giúp thao tác nâng hạ cabin an toàn, nhẹ nhàng, thanh giằng cầu sau được thiết kế kiểu chữ V giúp vận hành ổn định và an toàn hơn.

Một sự thay đôit của dòng Isuzu FRR90QE5 nói riêng và các dòng Isuzu FRR nói chung được các bác tài rất ưng ý chính là được trang bị ghế hơi, mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi lái xe trên các cung đường dài.

Thế hệ F-series Green Power đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 giúp giảm thiểu lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường, là một giải pháp giúp môi trường “sạch” và “xanh” hơn.

Chiếc xe Isuzu FRR90QE5 được chúng tôi đưa ra thị trường với đầy đủ các loại thùng như thùng kín, thùng mui bạt, đông lạnh, bảo ôn, …. đáp ứng với rất nhiều nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

 

ISUZU MINH NHI

68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0911 888 444 (Kinh Doanh) – 0941 888 444 (Dịch vụ)

29 Tháng Sáu, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0